Ra Mắt Phần Mềm PTC Creo 3.0 Tại Việt Nam

Tập đoàn công nghệ PTC vừa giới thiệu phần mềm PTC Creo 3.0 tới hơn 300 đơn vị phân phối giải pháp phần mềm (VAR), các nhà nghiên cứu, người sử dụng, nhà quản lý trong nước.

Phần mềm PTC Creo 3.0 hỗ trợ toàn bộ các giải pháp từ thiết kế ý tưởng, thiết kế chi tiết hoặc sản phẩm cơ khí, thiết kế khuôn mẫu và gia công CNC 3-5 trục hiện nay, giúp cải tiến thiết kế ý tưởng và phát huy hiệu năng sử dụng cho người dùng với tiêu chí "Thiết kế tối ưu hơn - sản xuất nhanh hơn".

Gõ caption vào đây

Đại diện PTC giới thiệu phần mềm PTC Creo 3.0 tại Việt Nam.

PTC Creo 3.0 (tên gọi trước đây là Pro/Engineer - Pro E hoặc Pro/WF) được ứng dụng công nghệ mới nhất hiện nay, cho phép mở, đọc và chỉnh sửa trực tiếp các nguồn dữ liệu 3D khác nhau (ví dụ như Catia, Solidworks, NX), không yêu cầu phía dữ liệu nguồn phải chuyển đổi qua file trung gian (IGES/STEP).

Ứng dụng này được triển khai tại Việt Nam vào tháng 8, áp dụng công nghệ hỗ trợ, chia sẻ nhiều ý tưởng thiết kế sản phẩm và các chi tiết 3D khác nhau trên cùng một bản vẽ CAD nhằm phát triển sản phẩm tốt hơn. Người sử dụng có thể lựa chọn nhiều sản phẩm theo ý muốn, tăng cường hiệu quả thiết kế ý tưởng.

Gõ caption vào đây

Buổi giới thiệu PTC Creo 3.0 thu hút nhiều doanh nghiệp trong nước tham dự.

Là giải pháp CAD/CAM/ CAE toàn diện, PTC Creo 3.0 phù hợp cho ngành công nghiệp thiết kế cơ khí chế tạo, gia công khuôn mẫu. Nhờ sử dụng chung một cơ sở dữ liệu từ lúc thiết kế sản phẩm, thiết kế cơ khí đến việc chế tạo khuôn, tách khuôn và lập trình gia công CNC 3-5 trục, PTC Creo 3.0 cho phép quá trình sản xuất được diễn ra trôi chảy, dữ liệu được chia sẻ và cập nhật liên tục tạo thành một chu trình khép kín. Nhờ vậy doanh nghiệp có thể hoàn toàn kiểm soát được mọi giai đoạn của quá trình sản xuất.

Tính năng nổi bật của sản phẩm là có thể nhập dữ liệu và lưu lại dữ liệu, mở và đọc, chỉnh sửa trực tiếp, tự động cập nhật với nhiều hãng phần mềm 3D CAD khác nhau. PTC Creo 3.0 cho phép người sử dụng dễ dàng thao tác, đào tạo và học nhanh, tiết kiệm thời gian làm việc, không mất thêm chi phí mua các bản quyền của các hãng khác nhau, nhưng vẫn đảm bảo được nguồn dữ liệu.

Gõ caption vào đây

Thông tin chi tiết truy cập website: www.ptc.com.

Ông Brandon Teng, Giám đốc Phát triển Kinh doanh của PTC thị trường Đài Loan và Việt Nam cho biết, công ty sẽ hỗ trợ các nhà sản xuất đạt được giá trị bền vững trong sản phẩm và lợi thế trong dịch vụ. Các giải pháp công nghệ của công ty sẽ thay đổi cách thức sản xuất và cung cấp sản phẩm trong suốt vòng đời của sản phẩm, từ khâu ý tưởng và thiết kế đến tìm nguồn cung ứng và dịch vụ.

"Thị trường châu Á - Thái Bình Dương đang giữ vai trò ngày càng quan trọng và tích cực hơn đối với PTC và chúng tôi đánh giá cao sự tăng trưởng nhanh chóng của nền kinh tế và ngành công nghiệp sản xuất Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ năm 2012, đến nay sản phẩm của PTC đã được rất nhiều tập đoàn đa quốc gia cũng như các công ty lớn trong nước chọn lựa, mang lại hiệu quả sử dụng đáng kể cho doanh nghiệp", ông Brandon Teng nhấn mạnh. 

PTC (Nasdaq: PMTC) được thành lập vào năm 1985, hiện có hơn 6.000 chuyên gia phục vụ hơn 27.000 doanh nghiệp hoạt động trên khắp thế giới trong các ngành công nghiệp sản xuất và phân phối toàn cầu.


Thông tin liên quan