Rèm Spa thường làm chất liệu nào ?

Rèm cửa spa là các sản phẩm dùng cho các thẩm mỹ viện, trung tâm spa và các cơ sở làm đẹp. Với mỗi không gian như vậy thường có những vị trí giường cần sử dụng rèm vài che chắn không gian làm đẹp và chăm sóc sắc đẹp và sức khỏe. Sản phẩm dùng chú yêu là các mẫu voan trắng, hoặc vải mỏng nhẹ tạo cảm giác mềm mại.

Rèm Spa thường làm chất liệu nào ?

Với mỗi loại spa khác nhau loại hình kinh doanh khác nhau sẽ cần sử dụng các loại rèm spa cho phù hợp. Thường sẽ chia theo những loại sau.

Rèm cửa spa mục đích trang trí :

Là những loại spa như spa ra mặt, đầu, bấm huyệt chân, làm móng, hoặc vai gáy. Những vị trí nhạy cảm của cơ thể không lộ thì sản phẩm rèm spa chỉ là vật che chắn tạo sự sang trọng và che chắn 1 phần tầm nhìn.

Rèm vải spa

Rèm cửa spa mục đích che chắn :

Là spa có vật lý trị liệu toàn thân hoặc sẽ giúp cho khách hàng cảm thấy thỏa mái và yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Rèm sẽ sử dụng vật liệu vải kín những vẫn mềm và suôn, giúp tạo cảm giác nhẹ nhàng và thư thái.

svg%3E

Kiểu cách rèm cửa cho spa

Chú yếu các mẫu rèm spa thường dùng là sản phẩm rèm vải được may theo dạng chiết ly để tạo sóng và bắt cao quá tầm nhìn. Thường sẽ được bắt ngược lên trần để tạo sự gọn gàng và chắc chắn, Sản phẩm được sử dụng dạng bi chạy trên ray kéo làm sản phẩm sử dụng nhẹ nhàng hơn.

svg%3E

Ngoài ra cũng có thể sử dụng dạng rèm gắn vào tường và sử dụng dạng thanh thả trần từ trên xuống để đỡ chịu lực. Một số trường hợp sẽ cần hàn khung và và thiết kế theo bản vẻ để tạo sự thẩm mỹ nhất cho không gian. Phụ kiện rèm được tính toán và sử dụng theo bản vẽ đã tính toán.

Các mẫu rèm spa  đang được sử dụng.

Rèm vải spa

svg%3E

Rèm cuốn  tranh spa

Rèm cuốn in tranh Spa được in tranh họa tiết hoặc logo theo chủ đề cho các Spa. Rèm cửa loại này tạo nên điểm nhấn hoặc thay thể cho việc quảng cáo thương hiệu hoặc dịch vụ của. Các bạn có thể in quảng cáo các dịch vụ của mình hoặc in tranh trang trí thêm cho sinh động.

svg%3E

Mành tre

svg%3E

Rèm sợi cho spa

Rèm sợi thường được dùng cho việc trang trí là chủ yếu. Nó không có nhiều tác dụng trong việc cản tầm nhìn vì nó khá mỏng và thưa.

Rèm sợi trang trí spa

Rèm sáo gỗ cho spa

Rèm sáo gỗ làm cho spa thường ít được sử dung. Rèm khá nặng nề và bất tiện hơn trong việc sử dụng. Rèm sáo gỗ sẽ phù hợp hơn cho spa ở những vị trí cố định như vách kính, vách ngăn phòng.

Rèm sáo gỗ spa

Gam màu rèm spa nên dùng gam màu nào?

Về màu sắc của rèm trang trí spa thì chúng ta nên chọn những màu có tông nhạt, nhẹ nhàng, tạo cảm giác mát mẻ bình yên khi nhìn vào. Hay bạn có thể chọn màu theo phong thủy phù hợp với bản mệnh của gia chủ. Nhưng các bạn nên tránh những tông màu đậm, sẫm màu sẽ tạo cảm giác bí bách, u ám cho cả không gian spa. Nhưng một số trường hợp đặc biệt như spa hoặc trung tâm chăm sóc sức khỏe hoặc vật lý trị liệu sẽ dùng những gàm màu be hoặc nâu nhạt.

Giá thành rèm spa

Rèm spa có mức giá như sau:

TT LOẠI SẢN PHẨM ĐVT Đơn giá Chất liệu
1 Rèm vải spa, rèm voan spa Mét  250.000 – 800.000 vnđ   vải polyester khổ 2.8m
2 Rèm cuốn in tranh spa M2  450.000 vnđ – 650.000 vnđ  Vải polyester phủ pvc in tranh
3 Rèm sợi cho spa Mét  200.000 vnđ   Sợi vải hoặc kim tuyến polyester 100%
4 Rèm sáo gỗ cho spa M2  650.000 vnđ – 750.000 vnđ  chất liệu bằng gỗ sồi tự nhiên
5 Mành cuốn tre spa M2  550.000 vnđ  Chất liệu bằng tre tự nhiên
6 Thông tin sản phẩm Rèm vải Kiểu may dạng chiết ly  tạo sự gọn gàng cho không gian,Hệ phụ kiện hợp kim nhôm sơn tĩnh điện 2cm x 3cm
Rèm cuốn : Chất liệu Vải polyester phủ pvc, dạng cuốn hệ phụ kiện nhôm sơn tĩnh điện, dây kéo hạt nhựa
Mành tre  : tre ép tự nhiên đã qua tẩm sấy, tạo nan và đan liên kết dạng cuốn tròn 
Rèm sáo  : Chất liệu gỗ, dạng lá rộng 5cm, độ dày 2mm, hộp hợp kim sơn tĩnh điện, dây kéo bằng dù

Thông tin liên quan